ประชาสัมพันธ์
การนิเทศภายในสถานศึกษา เพื่อส่งเสริมสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ สำหรับครู โรงเรียนปรือใหญ่วิทยบัลลังก์
บทบาทของผู้บริหารสถานศึกษาในการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียน โรงเรียนปรือใหญ่วิทยบัลลังก์ อำเภอ
การพัฒนาแผนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ ตามแนวคิดการเรียนแบบร่วมมือ โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ รายวิชา
การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบร่วมมือ เรื่อง ภูมิศาสตร์ทวีปอเมริกา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนแบบกำหนดสถานการณ์เพื่อการเรียนรู้ (DSL) เรื่อง ระบบสหกรณ์กับการพัฒนาประเ
รายงานการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 วิชาภูมิศาสตร์ (ส32101)
การพัฒนาชุดฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง ระบบจำนวนเต็ม ประกอบการจัดการเรียนรู้ตามรูปแบบการสอนของคอนสตรัค
การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้ชุดฝึกกิจกรรมประกอบการจัดการเรียนรู้ตามรูปแบบการพัฒนาการเรียนการ